phukienruou.vn
Đang tải dữ liệu...
Bí mật hầm rượu
Gorenje - Giữ gìn các dòng rượu hảo hạng.
(16/07/2014 10:36:18 AM)
Thành lập từ năm 1950, hơn 60 năm qua Gorenje không ngừng cải tiến chất lượng, cung cấp các thiết bị gia dụng với công nghệ hoàn hảo, thiết kế thượng hạng, tiết kiệm năng lượng hiệu quả cho người sử dụng tới 70 quốc gia trên toàn cầu. Đặc biệt tại những thị trường chính là Nga, Scandinavi, Đức, Hà Lan, Séc-bi, Ucraina, Cộng hòa Séc, Hoa Kỳ và Úc.

Nhà máy chính tại Slovenia là một trong số những nhà máy lớn nhất , trang thiết bị hiện đại nhất của Gorenje với hơn 10.000 lao động đến từ khắp nơi trên thế giới. Danh mục đầu tư của Gorenje gồm thiết bị gia đình, nội thất nhà bếp: Tủ lạnh, máy giặt, máy sấy, tủ bảo quản rượu vang. Bếp gas, bếp điện, bếp từ, lò nướng, lò vi sóng, máy pha cafe…Và mới đây còn phát triển cả các hoạt động về bảo vệ môi trường và quản lý năng lượng.

Những bằng chứng về sự xuất sắc


Gorenje - Sự đột phá trong phong cách thiết kế

Việc quản lý quá trình kỹ thuật theo tiêu chuẩn ISO9001, gắn liền với tiêu chuẩn về môi trường nghiêm ngặt ISO 14001 và EMAS, cũng như các dịch vụ đầy hiệu quả sau bán hàng là minh chứng tốt nhất về chất lượng của sản phẩm thương hiệu Gorenje.

Sự đổi mới và thiết kế

Không ngừng tìm kiếm những giải pháp mới lạ, khác biệt, Tập đoàn Gorenje luôn khuyến khích những ý tưởng táo bạo và sự hợp tác mới; thực tế, sự đổi mới và thiết kế là lợi thế cạnh tranh chính của công ty.

Gorenje nổi tiếng bởi hàng loạt các giải thưởng quốc tế có uy tín: RED DOT DESIGN AWARD 2012, Plux X AwardTM; Giải thưởng Gruner Stecker, Giải thưởng Sản phẩm liên kết hàng năm; Giải thưởng sản phẩm đổi mới ; Thương hiệu tin cậy, Thương hiệu mạnh; Icograda Excellence design award; ICSID Excellence design award và còn nhiều giải thưởng hàng năm khác ( mời xem thêm tại website www.gorenje.com)

Tủ rượu Gorenje - Phong cách đến từ EU

Thiết kế tủ rượu Gorenje là một trong những thiết kế có tính hiệu quả cao, dễ sử dụng. Phần kim loại trơn nhẵn và mặt kính phẳng cùng với kiểu dáng đơn giản chỉ với một số điểm nhấn là các cạnh vát xiên. Sự đơn giản và khác lạ trong thiết kế chinh phục được những người có tính cách tỉ mỉ, thanh lịch cổ điển, sự hài hòa, cân đối trong cách sắp xếp, bố trí sẽ mang đến sự thư giãn thú vị của một cuộc sống hiện đại.


Tủ rượu vang Gorenje đến từ Châu Âu

Tủ bảo quản đồ uống mang đến những điều kiện cao nhất cho phép bảo quản tới 48 chai rượu với các vị khác nhau. Các mức nhiệt độ cho phép bảo quản được cả rượu vang trắng và đỏ đều trong môi trường lý tưởng nhất. Độ ẩm hợp lý bảo vệ cho nút bấc không bị biến dạng và với thiết kế chi tiết cẩn trọng ở trong khoang tủ bảo vệ các chai rượu tránh khỏi sự rung lắc không mong muốn.

Kính cửa được xử lý và phủ một lớp chất đặc biệt có tác dụng bảo vệ rượu vang khỏi tia cực tím( tử ngoại) có hại, và những ray trượt được thiết kế tao nhã cho phép bạn lấy bất cứ chai rượu nào ra khỏi tủ mà không làm ảnh hưởng đến những chai khác.


Tủ rượu vang Gorenje loại 52 chai, thiết kế tinh tế

Một trong số những ưu điểm của tủ bảo quản rượu là quạt làm thông gió làm lạnh không cần phải có sự thông thoáng, nghĩa là nó cho phép bạn có thể lắp thiết bị này cả ở dưới mặt bàn đá (lắp âm tủ).

Công ty Gorenje d.d.
Tên công ty: Gorenje gospodinjiski, d.d. Tên viết tắt: Gorenje, d.d.
Địa chỉ đăng kí: Partizanska 12, SI - 3503 Velenje, Slovenia
Điện thoại: +386 (0)3 899 10 00. Fax: +386 (0)3 899 28 00