phukienruou.vn
Đang tải dữ liệu...
Bí mật hầm rượu
Flamenco - Sự đột phá trong công nghệ bảo quản rượu.
(17/07/2014 01:58:51 PM)
Bạn có thích những ý tưởng mới và sáng tạo? Công việc hàng ngày của chúng tôi là tạo ra những sản phẩm mới mới cho bạn: tiện dụng, sáng tạo và giàu công năng. Mục đích của chúng tôi là kết hợp các sản phẩm thiết kế cho không gian bếp, ứng dụng với các công nghệ mới nhất với các thiết kế hiện đại. Danh mục sản phẩm của Flamenco gồm thiết bị gia đình, nội thất nhà bếp: Tủ lạnh, máy giặt, máy sấy, tủ bảo quản rượu vang. Bếp gas, bếp điện, bếp từ, lò nướng, lò vi sóng, máy pha cafe…

Flamenco kết hợp chức năng và công dụng sản phẩm của mình với thiết kế đảng cấp. Phát triển sản xuất thông qua sự hợp tác với các nhà sản xuất trên toàn thế giới - những công ty có khả năng chuyển đổi toàn bộ ý tưởng sáng tạo và thiết kế đẳng cấp của Flamenco để cho ra đời những sản phẩm tuyệt hảo.

Tất cả các dòng sản phẩm của Flamenco đáp ứng tiêu chí: Thiết kế bậc thầy– Công nghệ tiên tiến – Tính hiệu quả.

Tủ bảo quản rượu Flamenco - Tinh tế & Đẳng cấpTủ bảo quản rượu vang Flamenco

Tủ bảo quản rượu vang Flamenco là dòng sản phẩm được thiết kế độc lập, âm tủ, gọn gàng, tiết kiệm diện tích. Với hai khoang làm lạnh và bảng điều khiển điện tử riêng biệt phù hợp với các loại vang có chế độ bảo quản khác nhau như vang đỏ, vang trắng, vang ngọt, champange… Sản phẩm có mặt kính ba lớp, giữa các lớp được hút chân không. Đặc điểm này giúp tủ có khả năng chống đổ mồ hôi (đặc biệt với môi trường có độ ẩm cao như Việt Nam) và giữ nhiệt một cách tốt nhất. Bên cạnh đó cấu tạo đặc biệt của kính có khả năng chống tia UV giúp bảo quản rượu một cách tốt nhất. Với giá đỡ bằng gỗ tự nhiên sang trọng có ray trượt trợ lực, khóa ray chống trượt, chống rơi. Sản phẩm sở hữu công nghệ làm lạnh mới, bằng khí nén hoặc bán đẫn siêu tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường, độ ồn tối đa không quá 30 dB và hệ thống tự động điều chỉnh độ ẩm cho chế độ bảo quản rượu tốt nhất. Flamenco là sản phẩm mang phong cách hiện đại, tinh tế và sang trọng, thật sự giúp bạn có cảm giác đang thưởng thức những ly rượu được bảo trong môi trường tự nhiên, từ chính hầm vang của những lâu đài cổ xưa nhất thế giới.