phukienruou.vn
Đang tải dữ liệu...
 Trang chủ | Sơ đồ site | English 
Phukienruou.vnTủ ướp rượuPhụ kiệnBản đồ rượuGóc chuyên giaTin tứcRượu cườiLiên hệ
Rượu và sức khỏe
Tráng miệng với: Bưởi ướp rượu vang lạnh
(03:45' PM - Thứ tư, 09/03/2011)

Bạn đã bao giờ tự làm một món tráng miệng mà nguyên liệu chính là rượu vang chưa. Dưới đây là món tráng miệng được kết hợp giữa trái cây và rượu vang một cách mới để thưởng thức thứ trái cây ngọt mát này.

Nguyên liệu: Một quả bưởi ngọt, một chai rượu vang đỏ

Cách làm: Bưởi bóc bỏ vỏ, tách lấy từng múi, gạt bỏ hạt. Cố gắng bóc sao cho bưởi không nát, như vậy sau khi ngâm rượu ăn mới ngon.


Rất đơn giản bạn đã có một món tráng miệng tuyệt vời

Xếp từng múi bưởi vòng quanh cái bát, xếp kiểu hình cánh hoa cho đến khi đầy bát.Rót rượu vang đỏ vào. Dùng nilon bọc thức ăn bọc kín bát bưởi lại. Cho vào tủ lạnh, để qua đêm. Khi ăn, lấy 1 – 2 múi bưởi, tách nhỏ ra, tưới phần rượu trong bát lên trên và thưởng thức.


Làm tương tự với cam cũng rất ngon

Vị bưởi thơm thơm, ngòn ngọt hòa quện với rượu vang mát lạnh cay cay, thật hấp dẫn và lạ miệng.

Số lượt đọc:  23  -  Cập nhật lần cuối:  09/03/2011 03:51:25 PM
Bài mới:  
Bài đã đăng:
Hotline

Hà nội:   0989 288 443
               

TP HCM0911 410 164


  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Chat với Hỗ trợ khách hàng

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN 

  CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG      
Giỏ hàng
Số lượng: 

Tổng tiền: 

Xem chi tiết
Sản phẩm
  


Bản đồ rượu
  
Khách Hàng - Đối Tác
Lượt truy cập: 696.523